Xã Đồng Tiến: Bế mạc Hội thi văn nghệ - Thể thao mừng Đảng, mừng Xuân 2024

08/02/2024 09:58

Vừa qua, UBND xã Đồng Tiến đã tổ chức Bế mạc Hội thi văn nghệ - Thể thao chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Toàn cảnh Lễ Bế mạc

Dự Bế mạc hội thi có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; cán bộ công chức chuyên môn xã, các đội văn nghệ, vận động viên các đội bóng và đông đảo bà con Nhân dân xã Đồng Tiến. Tại lễ Bế mạc, các đội văn nghệ, đội dân vũ của các thôn đã biểu diễn nhiều tiết mục ấn tượng, nhiều ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong lòng khán giả.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi đạt giải

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cho các nội dung: thi Gói bánh chưng, Bịt mắt bắt vịt và Bóng đá nam. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo điều kiện để các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu, thi đấu, trao đổi kinh nghiệm trong không khí sôi nổi, vui tươi mừng xuân mới, phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng địa phương ngày càng ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc:

TTTT&VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 46
Đã truy cập: 177428