Xã Đồng Tiến gặp mặt công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

02/02/2024 20:59

Ngày 30/1, xã Đồng Tiến chức gặp mặt công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hữu Quảng– Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đặng Văn Co - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt có sự tham gia của 03 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự (trong đó 02 công dân chính thức và 01 công dân dự bị), 02 công dân thực hiện nghĩa vụ công an và 03 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt động viên quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Tiến đã biểu dương thành tích của các quân nhân đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của xã.
Đồng chí Vũ Trường Sơn, cũng mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Đồng Tiến xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
Đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó chủ tịch UBND xã ghi nhận, biểu dương những cống hiến của các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và dặn dò các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ
Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong toàn xã, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
Đại diện quân nhân xuất ngũ phát biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ bày tỏ quyết tâm
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo địa phương đã tặng quà cho 03 công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ, 02 công dân thực hiện nghĩa vụ công an và khen thưởng 03 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.